7 cách sử dụng đạn ...
 
Notifications
Clear all

7 cách sử dụng đạn hoàn hảo trong bắn cá trực tuyến


moclan123
Posts: 37
Topic starter
(@moclan123)
Eminent Member
Joined: 9 months ago

 

Bắn cá là một trò chơi ko lạ lẫm gì với tất cả mọi người. Có thể chơi bắn cá trên điện thoại hay chơi trên máy bắn cá truyền thống. Chiến thắng trò chơi này dễ hay khó chính yếu ở 7 cách sử dụng đạn hiệu quả trong bắn cá trực tuyến của người chơi.

Cách tính điểm đạn trong bắn cá trực tuyến

Mỗi một trò chơi đều có cách tính điểm không giống nhau để thúc đẩy game thủ. Và bắn cá online cũng vậy. Nó sẽ có luật lệ tính điểm riêng của mình. Phần đông các máy bắn cá đều tính điểm đạn. Mỗi viên đạn bắn ra làm cá chết thì người chơi của  https://vaobo.com/  sẽ thu về được 1 số đạn tương ứng.

  • Đối với cá thường trong khoảng hai tới 10 điểm đạn, cá lớn là 20 điểm, cá mập là 30 điểm.

  • Cá tiên hồng sẽ có từ 2 tới 10 điểm, cá tiên xanh là 10 tới 20 điểm, cá tiên đỏ là 10 đến 30 điểm. Riêng với cá tiên to trong khoảng 50 tới 150 điểm đạn.

  • Cá rồng nghiêm trọng nhất có 200 điểm đạn. Có một vài game có tới 300 điểm đạn.

một số cách sử dụng đạn trong bắn cá online

dùng đạn để bắn cá đổi thưởng là cách được rộng rãi nhà cái ứng dụng để lôi kéo người chơi. Với cách thức chơi không giống nhau sẽ có đạn dành riêng cho trò chơi ấy. Dưới đây là 1 vài cách dùng đạn để chơi bắn cá trực tuyến  https://vaobo.com/nha-cai-uy-tin/  đang được phổ quát người quan tâm nhất hiện nay.

Cách sử dụng đạn trong bắn cá trực tuyến

Đạn dùng để bắn cá lẻ

Loại đạn hai xu được sử dụng để bắn cá lẻ, bắn liên tiếp đến khi cá chết. Bắn từ 3 tới 5 đạn mà cá ko chết thì nên bỏ qua để tránh mất thêm tiền.

Đạn dùng để bắn cá đàn

ví như có 1 đàn cá gồm 4 tới 5 con, nên bắn vào con giữa đàn để kiếm về 5 xu cho mỗi con. Loại đạn thường dùng là đạn 4 xu.

khi nào bắn cá nên dùng đạn 7 xu?

nếu vốn bạn có khoảng vài ngàn xu nên đầu cơ sắm loại đạn đắt tiền (7 xu). Chúng ta sẽ càn quét đại dương mông mênh. Mỗi con cá chết sẽ đem về cho bạn trong khoảng 100 đến 200 xu cùng phổ quát phần quà cực quyến rũ.

Bí kíp bắn được phổ quát cá trong game bắn cá online

phối hợp cách bắn vừa chậm vừa nhanh

lúc những con cá gần nòng thì nên áp dụng kỹ thuật bắn chậm. Sẽ tốn ít đạn hơn mà lại thu được xu của cá chết. Bắn nhanh thường bắn cá lớn, cá mập hay cá tiên. Bàn chơi phải đông người thì nên ứng dụng công nghệ này.

Nên bắn những con cá khi vừa khởi đầu mở bàn

khi những con cá vừa mới ra khỏi bàn tức khắc bắn đạn thì những con cá này sẽ dễ chết hơn.

sử dụng cách bắn bằng bi

Bắn vào 1 con cá cùng lúc là chính cách bắn ca băng bi. Một vài viên đạn sẽ bắn vào tường sau đấy dội trái lại con cá. Cùng với những viên đạn bắn trực diện. Cách bắn này sẽ ăn được phổ thông xu hơn, vì có nhiều cá chết hơn. Đây là chưa đề cập số đạn lạc bắn chết những con cá khác.

Hi vọng bạn sẽ ứng dụng thành công những san sẻ trên để kiếm thật đa dạng tiền thưởng khi chơi game bắn cá tại vào bờ nhé!

Share: