Ưu điểm vượt trội c...
 
Notifications
Clear all

Ưu điểm vượt trội của máy khử mùi đa năng


thduyen
Posts: 8
Topic starter
(@thduyen)
Active Member
Joined: 7 months ago

Chỉ sở hữu mẫu chữ ngắn gọn “khử mùi nhà vệ sinh”, bạn sẽ tậu ra hàng ngàn bài viết về biện pháp với những câu trong khoảng giật tít như cách thức tột bậc, xử lý hoàn toàn, đánh bay vết bẩn,…nhưng đa phần đều là các cách thức mang tính chất tạm thời, thủ công, thiếu tính khoa học, được sao chép trùng lặp, mang tính chất lý thuyết và không hiệu quả cao trong ứng dụng thực tiễn cuộc sống. Để Đánh giá thêm thông tin về máy khử mùi đa năng bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

 

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách vật dụng khử mùi thông minh, 1 sản phẩm tích hợp phổ quát thế mạnh vượt trội mà bạn chẳng thể tậu kiếm ở 1 thiết bị khử mùi nào khác.

thiết bị ứng dụng khoa học ozone tiên tiến, hiệu quả trong xử lý mùi trong nhà vệ sinh, những nhà hàng, phòng khách sạn, quán karaoke, quán cà phê với mức diện tích từ 25-30m2. Thay vì tạo ra mùi thơm để lấn át mùi hôi nhất thời như những sản phẩm tạo mùi hương hay bình gạnh, sản phẩm tận dụng những ưu điểm của ozone một phương pháp công nghệ, ozone được sản sinh ra mau chóng thâm nhập và phá đổ vỡ cấu trúc của các phân tử mùi, dòng bỏ vi khuẩn, nấm mốc, mẫu bỏ khả năng phát tán mùi hôi hay nảy sinh dịch bệnh.

Xem thêm sản phẩm máy sục ozone rửa rau quả tại website Xixa

 

ko chỉ có tính năng khử mùi hiệu quả, vật dụng còn đặc trưng an toàn và có tính thẩm mỹ cao:

 

An toàn: vật dụng khử mùi nhà vệ sinh tạo ra lượng ozone vừa phải (100mg/h), đảm bảo tính an toàn ngay cả lúc máy vận hành trong môi trường mang người ra vào tương hỗ.

Về thiết kế: Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi loại hình ko gian khác nhau, kích thước nhỏ gọn (198*118*40mm) tối ưu diện tích tiêu dùng, với thể treo tường hoặc sử dụng miếng dán 3M chắc chắn, đảm bảo dính cứng cáp trên bề mặt sạch sẽ và khô ráo.

thuận tiện sử dụng: mang 5 chế độ chạy khác nhau, áp dụng cụ thể trong từng chừng độ mùi và khoảng diện tích cần xử lý, chạy tuần hoàn dẻo dai.

Tìm hiểu thêm thông tin về cách đeo đai chống gù lưng tại website Xixa

 

 

trang bị chạy bằng điện tạo ra mức công suất ổn định và bền bỉ

Bên trong đồ vật bao gồm bảng mạch+quạt+buồng tạo ozone, chúng được ngăn bí quyết đảm bảo cho việc ozone sản sinh ra ko trào ngược trở lại, ko làm ảnh hưởng tới mạch, ko gây chập điện cháy nổ.

sở hữu các tính năng hiện có, sản phẩm được xem là giải pháp giải quyết được mọi vấn đề rắc rối mà người dùng đang gặp phải trong ngành nghề khử mùi. Một trang bị sáng tạo xứng tầm Anh chị tế nhưng giá cả lại rất Việt Nam.

Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website  https://xixa.com/

 

Share: