FB88 Chuyển Tiền nh...
 
Notifications
Clear all

FB88 Chuyển Tiền nhanh chóng


ngocbich12
Posts: 3
Topic starter
(@ngocbich12)
New Member
Joined: 9 months ago

FB88 Chuyển Tiền nhanh chóng

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, thời kì trở thành thứ khôn xiết quan yếu đối với mọi người. Nắm bắt được yếu tố này, FB88 cho ra mắt phương thức trả tiền mới – Chuyển tiền 60 giây FB88 nhằm tạo điều kiện cho người chơi mang đến sự trải nghiệm tốt và chóng vánh nhất, Chuyển tiền 60 giây FB88 được ra mắt kế bên những phương thức truyền thống đã có như: chuyển tiền tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking, … cùng Nhận định qua bài viết sau của  https://vaobo.com/nha-cai-fb88/

Chuyển tiền 60 giây nhận được sự đón chờ của phần nhiều khách hàng vì sự tiện dụng của nó, tương trợ rất nhiều các nhà băng đang hoạt động hiện nay như: Vietcombank, ACB Bank, Sacombank, BIDV, Techcombank và VietinBank. Không cần phải chờ đợi thủ tục xác nhận đàm phán mất phổ quát thời gian, Chuyển tiền 60 giây hoạt động như đúng tên gọi của nó, giúp người chơi có trải nghiệm hữu hiệu.

Ở bài viết này, FB88 sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng kỹ thuật trả tiền Chuyển tiền 60 giây . Giúp các bạn đem tới đàm phán tiện dụng và mau chóng trong vòng “60 giây”.

Nhà cái Fb88 – Web cá độ bóng đá hợp pháp, uy tín ở Châu Á | Cộng Đồng KTV

bước 1: ĐẲNG NHẬP account FB88

Để tiến hành chuyển tiền vào tài khoản FB88 thì Việc ban đầu các bạn phải có account đã. Nếu như các bạn chưa có account FB88 thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản FB88. Lúc đăng ký account tại FB88 thì các bạn nên Đánh giá qua các chương trình khuyến mãi đang có để được lợi những khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Sau lúc đã có account FB88 các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình tại  https://vaobo.com/huong-dan-cach-nap-tien-fb88/ . Sau khi đăng nhập xong các bạn chọn CHUYỂN TIỀN.

thao tác 2: truy vấn CẬP “CHUYỂN TIỀN 60 GIÂY”

Sau khi bạn bấm vào chuyển tiền, một cửa sổ mới hiện lên để bạn chọn hình thức chuyển tiền. Tại đây, bạn có thể thấy hàng loạt cách phương thức chuyển tiền phổ biến mà FB88 cung ứng cho quý khách như: Chuyển khoản nhà băng, Chuyển tiền nhanh, Zalo Pay, Momo Pay, …

Ở giao diện này bạn chọn mục Chuyển tiền 60 giây .

Trước lúc sử dụng dịch vụ Chuyển tiền 60 giây, các bạn lưu ý rằng công nghệ này chỉ áp dụng cho chuyển khoản bằng Internet Banking mà Mobile Banking, nghĩa là bạn phải đang sử dụng một trong hai nhà sản xuất trên để có thể tiếp tục chuyển tiền bằng phương pháp Chuyển tiền 60 giây.

thao tác 3: CHỌN ngân hàng VÀ ĐIỀN SỐ TIỀN MUỐN

Trên giao diện của Chuyển tiền 60 giây, bạn chọn lọc nhà băng mà mình muốn chuyển tiền đến; sau đấy nhập số tiền mình muốn chuyển.

Lưu ý: bạn cần phải bỏ 3 số 0 ở cuối; tỉ dụ bạn muốn chuyển 200,000đ thì các bạn chỉ cần điền 200.

Số tiền tối thiều bạn có thể chuyển là 100,000đ và tối đa là 500,000,000đ.

Sau lúc nhập vào số tiền muốn chuyển, các bạn bấm vào xác nhận.

thao tác 4: SAO CHÉP “MÃ NỘI DUNG CHUYỂN TIỀN”

Sau khi xác nhận ngân hàng và số tiền muốn chuyển; các bạn sẽ được chuyển tiếp qua trang “Thông tin chuyển tiền”. Tại đây, bạn có thể trông thấy Mã nội dung chuyển tiền và thông báo của ngân hàng mà các bạn muốn chuyển tiền tới.

tiếp tục sao chép Mã nội dung chuyển tiền bằng cách nhân vào nút “Sao chép” dưới Mã nội dung chuyển tiền.

Sau đấy, đi đến Internet Banking hoặc Mobile Banking của các bạn.

thao tác 5: tiến hành GIAO chuyển dịch TIỀN

Sau khi đi đến Internet Banking hoặc Mobile Banking; các bạn thực hiện chuyển tiền đến số account được hiện thị trên trang “Thông tin giao dịch”.

Lưu ý: Ở mục “Nội dung chuyển tiền”; bạn cần nhập chính xác Mã nội dung thương lượng đã sao chép ở bước 3. Đây là mã thương lượng quan trọng; giúp đàm phán của bạn được thực hiện tốc độ hơn và cũng sẽ là cơ sở vật chất để các bạn được săn sóc khách hàng của FB88 tương trợ lúc cần.

Sau lúc hoàn thành điền thông báo thương lượng, bạn chọn “Tiếp tục” để tiến hành giao dịch.

thao tác 6: CHUYỂN TIỀN THÀNH CÔNG

Sau khi hoàn thành việc thực hiện giao dịch; bạn sẽ nhận được thông báo Kết quả đàm phán thành công. Việc còn lại của các bạn bây giờ là chờ khoảng 60 giây, số tiền của các bạn sẽ được cập nhật vào account FB88 của bạn trong phút chốc.

Gửi tiền FB88 qua “Chuyển tiền 60 giây” rất thuận lợi và nhanh chóng. Qua bài viết này, Hi vọng sẽ giúp các bạn giao dịch thuận tiện hơn.

Hãy đăng ký account FB88 ngay bữa nay để tham gia vào thế giới tiêu khiển bậc nhất toàn cầu.

Chúc các bạn chuyển tiền thành công và có những chốc lát vui vẻ tại FB88!

Hướng dẫn cách chơi Cá độ bóng đá FB88 luôn thắng - Vào Bờ

Chi Tiết Cách Thức Đăng Ký account Tại FB88

1: Đăng ký account tại FB88 tại đây:  https://vaobo.com/huong-dan-dang-ky-fb88/  .

2: Nạp tiền vào account để chơi, click hỗ trợ trực tuyến 24/7 ở bên phải màn hình trang web để được tương trợ

3: Vào mục thể thao trên thanh menu để vào bảng kèo FB88

ưu điểm nổi trội Chỉ Có Tại FB88

  • Mở cược cho đông đảo các cuộc chiến, rộng rãi kèo cược, tỷ lệ kèo quyến rũ
  • Giao diện tiên tiến, hiện đại, dễ nhìn, dễ đặt cược. Đa nền tản
  • Nạp tiền và rút tiền về tài khoản cực nhanh từ 5-10 phút. Hỗ trợ cho toàn bộ các ngân hàng to phổ biến hiện nay và hình thức nạp tiền phổ quát .
  • tương trợ coi sóc nồng hậu chóng vánh

Đăng ký tham dự chơi ngay và thắng to tại FB88. Tham khảo trang web  https://vaobo.com/huong-dan-cach-rut-tien-fb88/  để rút tiền thuận tiện hơn nhé!

Share: